Đông trùng hạ thảo

Lưu ý: Bạn nên giành thời gian đọc kỹ, hiểu sâu rồi hãy quyết định chọn mua sản phẩm cho mình

Hiểu kỹ chọn đúng Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp

Đông Trùng Hạ Thảo nổi tiếng là loại tiên dược nhân gian với những công dụng đa dạng hiếm loại thuốc hay thảo dược nào có thể bì kịp. Từ nâng cao miễn dịch, tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương, nó còn giúp làm sáng da, chống lão hóa ngăn ngừa tim mạch thậm chí là ức chế và ngăn ngừa ung thư. Thần kỳ và quý hiếm là vậy nên hiện trên thị trường vàng thau lẫn lộn, đến hàng thật cũng đủ cấp thượng vàng hạ cám. Vậy nên bỏ ra số tiền lớn, mong muốn làm quà biếu tặng bằng sản phẩm này cũng cần hiểu kỹ mới có thể tinh tường nhận ra.

Đông trùng hạ thảo là gì? Tác dụng như thế nào?

Trên thế giới có khoảng 507 loại trùng thảo nhưng chỉ duy nhất chủng nấm Cordyceps được gọi là Đông Trùng Hạ Thảo. Mùa đông, nấm ký sinh trong ấu trùng sâu non, hút hết dinh dưỡng của sâu vào mùa đông và lớn lên, phát triển trên mặt đất vào mùa hè. Tùy vào địa lý, khí hậu,... mà quá trình trồi lên có thể kéo dài đến 5 năm. Mang trong mình sự kết hợp của cả động vật và thực vật, Đông Trùng Hạ Thảo là là sản phẩm duy nhất hiện này chứa Cordycepin, Adenosine, Polysacharide,… có khả năng gây ức chế và trì hoãn sự phân hạch của các tế bào ung thư, hỗ trợ tốt tim mạch và chống lão hóa cho da:

- Điều trị và chuẩn đoán chứng nhịp tim không đều, loạn nhịp nhanh, hoặc nhịp quá nhanh.

- Chuyển đổi được nhịp tim nhanh trở lại tốc độ bình thường chỉ sau một thời gian ngắn.

- Hỗ trợ các bệnh về tim mạch

- Đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh hóa

- Giảm tình trạng mất ngủ và ngủ không ngon giấc

- Tăng cường miễn dịch

- Chống kích ứng và kháng viêm da

- Làm sáng da và chống lão hóa

- ĐẶC BIỆT: là sản phẩm duy nhất chứa các hợp chất quý giúp ức chế, trì hoãn các tế bào ung thư phát triển.

Tại sao phải là Đông Trùng Hạ Thảo Na Khúc, Tây Tạng?

Không phải tự nhiên ai cũng nói “Đến Tây Tạng mua Đông Trùng Hạ Thảo Na Khúc về làm quà”. Nằm trên vùng cao nhất của cao nguyên Tây Tạng, Na Khúc sở hữu nhiều hồ, đầm, nhiều bãi cỏ, đất bùn, chan hòa ánh nắng mặt trời, nguồn nước và cả không khí đều nằm ở mức hoàn hảo cho Đông Trùng Hạ Thảo sinh trưởng và phát triển. Ngoài ra, với điều kiện khắc nghiệt và địa hình hiểm trở, Na Khúc gần như không có sự can thiệp công nghiệp của con người như khói bụi, khí thải, nhà máy, giao thông,... Chính những điều đó đã làm lên vùng đất tuyệt vời kết tinh ra loài Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng tốt nhất và được săn lùng nhiều nhất hiện nay.

 

Phải mất 5 năm, chủng ấu trùng chuyển thành nấm mới trồi lên khỏi mặt đất. Trong những năm đằng đẵng hấp thụ dinh dưỡng và biến đổi, Đông Trùng Hạ Thảo Na Khúc Tây Tạng đã kết tinh được hàm lượng Adenosin cao nhất khoảng 73mg/100gr. Đây là hợp chất có mặt trong tất cả các tế bào của con người. Nó hướng dẫn các tế bào hoạt động đúng chức năng, thậm chí là tối đa hóa hoạt động của tế bào da, qua đó ngăn chặn các tác động gây rối loạn chức năng hàng loạt ở các tế bào.

 

Với lượng Adenosin gấp khoảng 3 lần so với giống Buhtan, Vân Nam, gấp khoảng 5 - 6 lần loại Đông Trùng Hạ ThảoTây Tạng khác, Đông Trùng Hạ Thảo Na Khúc xứng đáng là loại Đông Trùng Hạ Thảo quý nhất đem lại hiệu quả trong điều dưỡng và chữa bệnh tuyệt vời nhất. Dưới đây là Phiếu kết quả xét nghiệm chính thức của Bộ Y Tế về một số chủng Đông Trùng Hạ Thảo phổ biến, xin gửi bạn đọc tham khảo để hiểu kỹ và chọn đúng loại Đông Trùng Hạ Thảo mình muốn mua, quý giá và đáng giá với số tiền bỏ ra chăm sóc sức khỏe gia đình và biếu tặng.

 

ĐẶC SẢN TÂY TẠNG chỉ bán những loại Đông Trùng Hạ Thảo chuẩn nguồn gốc từ Na Khúc Tây Tạng, chúng tôi có đầy đủ các loại sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo tươi, Đông Trùng Hạ Thảo sấy khô, ... Toàn bộ sản phẩm do chúng tôi bán ra đều có giấy kiểm định hàm lượng, chất lượng của các cơ quan quản lý chất lượng nhà nước.

 

Xem các Phiếu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tại đây